Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi - Mộc Sang

Nội thất Mộc Sang là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất  các công trình dân dụng tại Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Với những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất , Nội thất Mộc Sang tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi công trình.

Trong suốt gần 10 năm kể từ khi bắt tay vào xây dựng và phát triển, Cty nội thất Mộc Sang đã trải qua rất nhiều khó khăn. Từ những khó khăn về việc “dò đường” tìm kiếm khách hàng ở “buổi sơ khai” đến hôm nay là những khó khăn, thử thách về việc phát triển đội ngũ. Tuy nhiên, Mộc Sang không ngại thử thách. Nội thất Mộc Sang phải vươn lên và lớn mạnh hơn nữa. Chúng tôi tin rằng, càng nhiều khách hàng, đối tác biết và làm việc với chúng tôi, thì giá trị tốt đẹp của Mộc Sang sẽ càng được lan tỏa nhiều hơn.

Nội thất Mộc Sang luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp với sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu của công ty, luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng, tiến độ đã đề ra và giá cả hợp lý.

Nội thất Mộc Sang rất hân hạnh được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành cùng quý khách chung tay xây dựng hạnh phúc.

le-thanh-sang

KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU – PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Đi đôi với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng hàng chu đáo chuyên nghiệp; Nội thất Mộc Sang không ngừng sáng tạo, nghiên cứu sản phẩm để cho ra những mẫu thiết kế hiện đại, đột phá để ra mắt hàng năm với những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng.

Giám đốc: lê thanh sang
 • Thị trường xây dựng đang được đánh giá là có quy mô và dung lượng ngày càng lớn. Nhu cầu Thiết kế và Thi công nội thất trọn gói cũng ngày càng tăng. Kéo theo việc ra đời của các công ty xây dựng hay kiến trúc càng nhiều. Tuy nhiên, việc tăng về số lượng không đồng nghĩa với chất lượng và uy tín đủ để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Ngược lại còn khiến họ thực sự bối rối khi chọn đơn vị thi công nội thất cho căn nhà của mình.
 • Bên cạnh đó, thực trạng các công trình nội thất kém chất lượng, công năng không tốt, chất lượng gỗ không đi cùng giá tiền… cũng trở nên khá nhiều. Hiểu được nỗi đau đó, Nội thất Mộc Sang đã được sinh ra và phát triển với sứ mệnh mang lại một thương hiệu Thiết kế & Thi công nội thất uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin. Mang lại cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.
 • Sứ mệnh của Nội thất Mộc Sang là mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, thông thoáng, tiện nghi và tinh tế để gia đình có một tổ ấm kiên cố và bền vững.
 • Mục tiêu của Nội thất Mộc Sang là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn và mang đến cho khác hàng sự hài lòng, tiện nghi và tinh tế trong trừng chi tiết.
 • Đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, tiện nghi, sang trọng về Nội thất cho công trình của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi.
 1. Khách hàng là trung tâm: Luôn tôn trọng khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp. Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và mong muốn là một người bạn song hành.
 2. Thiện tâm: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư bằng sự thiện chí, tinh thần nhân văn và sự tử tế. Xác định thiện tâm là sợi giây kết nối cho sự phát triển bền vững.
 3. Uy tín: Luôn giữ đúng cam kết và không ngừng nỗ lực để đáp ứng vượt kỳ vọng của khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và chủ đầu tư. Không ngừng nỗ lực để nâng cao uy tín sau mỗi lần hợp tác.
 4. Chính trực: Lấy sự minh bạch rõ ràng, thẳng thắn và trung thực làm tôn chỉ hành động. Tuân thủ các quy định đã thống nhất và tôn trọng pháp luật.
 5. Sáng Tạo: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

  Thông tin liên hệ  Thông tin dự án